Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh tiếp và làm việc với Tổng Công ty Điện lực Miền Nam
14/01/2023

Chiều ngày 11/01, ông Phạm Văn Trọng, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh có buổi tiếp Đoàn công tác Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) do ông Lâm Xuân Tuấn, Phó Tổng Giám đốc EVN SPC làm Trưởng đoàn đến thăm và làm việc với UBND tỉnh.

Chiều ngày 11/01, ông Phạm Văn Trọng, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh có buổi tiếp Đoàn công tác Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) do ông Lâm Xuân Tuấn, Phó Tổng Giám đốc EVN SPC làm Trưởng đoàn đến thăm và làm việc với UBND tỉnh.

Đoàn công tác EVN SPC tặng quà chúc mừng năm mới UBND tỉnh.

Tại buổi tiếp, ông Lâm Xuân Tuấn, Phó Tổng Giám đốc EVN SPC đã thông báo tóm tắt về một số kết quả hoạt động của EVN SPC trong thời gian qua, đồng thời bày tỏ và trân trọng cảm ơn lãnh đạo UBND, các sở, ngành của tỉnh đã luôn tạo điều kiện, hỗ trợ để EVN SPC cũng như Công ty Điện lực Tiền Giang hoàn thành tốt nhiệm vụ và có mức tăng trưởng cao trong năm 2022. Dự kiến năm 2023, EVN SPC vẫn tiếp tục gặp nhiều khó khăn về sản xuất, kinh doanh, dự kiến tốc độ tăng trưởng là 5% và sẽ đầu tư một số dự án điện trên địa bàn tỉnh. Vì vậy, EVN SPC mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của địa phương để Tổng Công ty cũng như Công ty Điện lực Tiền Giang hoàn thành đúng tiến độ các công trình điện, góp phần đáp ứng tốt nhu cầu điện cho sản xuất và sinh hoạt của người dân, doanh nghiệp. Dịp này, ông Lâm Xuân Tuấn thay mặt EVN SPC gửi lời chúc đến lãnh đạo UBND tỉnh Tiền Giang, sở, ngành năm mới gặt hái nhiều thành công và hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế - xã hội đề ra.

Trao đổi với đoàn công tác, ông Phạm Văn Trọng, Phó Chủ tịch UBND cho biết, năm 2022, tình hình kinh tế - xã hội tỉnh nhà tiếp tục được phục hồi nhanh và đạt nhiều kết quả đáng phấn khởi, tăng trưởng kinh tế đạt hơn 7%. Có được kết quả này có sự đóng góp tích cực của ngành điện, bảo đảm nguồn điện phục vụ sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp, nhất là trong xây dựng nông thôn mới. Trong thời gian tới, Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn EVN SPC tiếp tục hỗ trợ, đầu tư nhiều hơn nữa các dự án liên quan đến ngành điện, đảm bảo cung cấp đủ nguồn điện phục vụ các công trình, dự án trọng điểm của tỉnh. Nhân dịp năm mới, Phó Chủ tịch UBND tỉnh gửi lời chúc lãnh đạo, viên chức, người lao động EVN SPC gặt hái nhiều thắng lợi mới.

Phương Thanh

Báo cáo thống kê Báo cáo thống kê

Báo cáo kinh tế - xã hội

Số liệu thống kê

Hình ảnh Hình ảnh

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết web Liên kết web

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

  Đang truy cập : 12
  Hôm nay: 1
  Tổng lượt truy cập: 31007