Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Tổng kết và trao giải Hội thi "Tìm hiểu công tác cải cách hành chính tỉnh Tiền Giang" năm 2018
26/11/2018

Sáng ngày 23/11, Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức Tổng kết và trao giải Hội thi "Tìm hiểu công tác cải cách hành chính tỉnh Tiền Giang" năm 2018. Ông Trần Thanh Đức, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi; các thành viên Ban Tổ chức cuộc thi và lãnh đạo sở, ngành, UBND các huyện, thành phố, thị xã đến dự

Sáng ngày 23/11, Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức Tổng kết và trao giải Hội thi "Tìm hiểu công tác cải cách hành chính tỉnh Tiền Giang" năm 2018. Ông Trần Thanh Đức, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi; các thành viên Ban Tổ chức cuộc thi và lãnh đạo sở, ngành, UBND các huyện, thành phố, thị xã đến dự.

Ông Trần Thanh Đức, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao thưởng cho các đội đạt giải.

Hội thi có 33 đội, trong đó có 495 thí sinh tham gia đến từ các sở, ban, ngành, huyện, thành, thị trong tỉnh. Tại vòng loại, các thí sinh tham gia thi trực tuyến trên mạng với đề thi trắc nghiệm, kết quả chấm điểm ngay sau khi thí sinh kết thúc bài thi. Qua đó, có 08 đội đạt kết quả cao nhất vào thi vòng chung kết, gồm: 05 đội của các sở, ngành tỉnh và 03 đội các huyện, thành phố, thị xã.

Tại vòng chung kết, 08 đội thi sẽ trải qua các phần thi: Tự giới thiệu; Trắc nghiệm kiến thức; Thuyết trình ý tưởng cải cách hành chính; Biểu diễn tiểu phẩm tuyên truyền cải cách hành chính.

Phần thi tiểu phẩm của đội Sở Thông tin và Truyền thông.

Kết quả, Ban Tổ chức trao giải Nhất cho đội Sở Thông tin và Truyền Thông; giải Nhì trao cho huyện Gò Công Tây; 02 giải Ba trao cho Sở Tư pháp và thị xã Gò Công; 04 giải Khuyến khích trao cho Sở Nội vụ, Thanh tra tỉnh, Sở Xây dựng và huyện Châu Thành. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao 02 giải tự giới thiệu hay, 02 giải thuyết trình hay và 02 giải tiểu phẩm hay cho đội Sở Thông tin và Truyền thông và huyện Gò Công Tây.

Hội thi được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trong tỉnh về ý nghĩa, tầm quan trọng và các nội dung của chương trình tổng thể cải cách hành chính Nhà nước; phát huy tính năng động, sáng tạo của cán bộ, công chức trong việc tham mưu và tổ chức thực hiện nhiệm vụ cải cách hành chính, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị, địa phương. Thông qua hội thi, góp phần tuyên truyền đến nhân dân trong tỉnh đường lối, chủ trương của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác cải cách hành chính để người dân biết và giám sát việc thực hiện của cơ quan, cán bộ, công chức Nhà nước.

Phương Thanh

Báo cáo thống kê Báo cáo thống kê

Báo cáo kinh tế - xã hội

Số liệu thống kê

Niên giám thống kê

Hình ảnh Hình ảnh

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 9
  Tổng lượt truy cập: 25766