Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Công đoàn cơ sở Văn phòng UBND tỉnh: Tổ chức giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao
23/05/2015

Chào mừng Kỷ niệm 125 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và chào mừng Đại hội Đảng các cấp năm 2015, sáng ngày 23/5, Công đoàn cơ sở Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao. Bà Trương Thị Thu Nguyệt, Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh đến dự.

 
Bà Trương Thị Thu Nguyệt, Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh
trao giải Kể chuyện về Bác. Ảnh: Quang Vinh.

Các công chức, viên chức Văn phòng đã hăng hái tham gia những trò chơi dân gian: Chạy việt dã, Bịt mắt đập nêu, Đôi hia vạn dặm, chuyển đồ qua chướng ngại vật và Hội thi kể chuyện về Bác Hồ.  Đặc biệt ở phần thi kể chuyện, các thí sinh  đã thể hiện được tình cảm kính yêu đối với lãnh tụ của dân tộc và quyết tâm học tập, làm theo tấm gương của Người. Kết quả, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các đội và thí sinh dự thi ở từng nội dung.
 
Các thí sinh xuất phát chạy Việt dã. Ảnh: Diễm Hoàng.

Nhận xét Hội thi kể chuyện về Bác, Ban Giám khảo cho biết, mỗi thí sinh tham gia hội thi như một món quà để chúc mừng sinh nhật Bác, đem đến cho người nghe cảm xúc tốt đẹp và những tình cảm đối với Bác, qua đó động viên cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng tích cực đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh bằng những việc làm cụ thể, thiết thực hàng ngày.

Phát biểu chỉ đạo, bà Trương Thị Thu Nguyệt, Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh ghi nhận và chúc mừng thành tích của Công đoàn cơ sở Văn phòng UBND tỉnh đã gặt hái được thời gian qua. Qua hội thi, hội thao đã tạo sân chơi bổ ích, thể hiện tinh thần đoàn kết và giúp công đoàn viên tự tin khi đứng trước tập thể. Sắp tới, Công đoàn cơ sở nên tổ chức hội thi cảm nhận hay thuyết trình về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh gắn với các chuyên đề hàng năm của Đảng ủy khối, để công đoàn viên nghiên cứu, nhận thức sâu hơn qua việc học tập và làm theo tư tưởng tấm gương  đạo đức Hồ Chí Minh.

 
Các đội tham gia thi "Đôi hia vạn dặm". Ảnh: Quang Vinh.

Qua hội thi nhằm phát hiện và tuyển chọn các tài năng, năng khiếu của công chức, viên chức để làm nòng cốt tham dự các hội thi, liên hoan do Công đoàn Viên chức tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh,... tổ chức trong thời gian tới.

Thảo Hân

Báo cáo thống kê Báo cáo thống kê

Báo cáo kinh tế - xã hội

Số liệu thống kê

Niên giám thống kê

Hình ảnh Hình ảnh

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 9
  Tổng lượt truy cập: 25766