Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh: Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
31/05/2016

Sáng ngày 30/5, Trường Tiểu học Hậu Mỹ Bắc A, huyện Cái Bè tổ chức Lễ bế giảng năm học 2015-2016. Ban Chấp hành Chi đoàn phối hợp cùng Hội Cựu chiến binh Văn phòng UBND tỉnh đã tặng 50 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập của trường.

Ông Trần Văn Đồng, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh trao thưởng
cho học sinh có thành tích xuất sắc.

Báo cáo tại Lễ tổng kết cho thấy, ngoài việc chú trọng công tác giảng dạy, nhà trường còn quan tâm đẩy mạnh thực hiện các cuộc vận động: "Nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục", "Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo"; Ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, giảng dạy và học tập.

Dịp này, Ban Giám hiệu và Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh đã tặng nhiều phần thưởng cho các em học sinh đạt thành tích tốt trong năm học 2015-2016.

Tuấn Anh

Báo cáo thống kê Báo cáo thống kê

Báo cáo kinh tế - xã hội

Số liệu thống kê

Niên giám thống kê

Hình ảnh Hình ảnh

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 9
  Tổng lượt truy cập: 25766