Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Đảng ủy Văn phòng UBND tỉnh gặp gỡ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngoài Đảng
01/12/2018

Ngày 23/11, Đảng ủy Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Hội nghị gặp gỡ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động (CBCCVC-NLĐ) ngoài Đảng. Ông Trần Văn Đồng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh chủ trì hội nghị.

Quang cảnh hội nghị.

Tại  hội nghị, CBCCVC-NLĐ có ý kiến đóng góp về các vấn đề như: Việc xét nâng lương thường xuyên và trước hạn cho CBCCVC; mua xe chuyên dụng cho hoạt động tại Kho bia - Trung tâm Hội nghị; tiền thưởng quý cho CBCCVC-NLĐ; hoạt động phong trào tại Văn phòng UBND tỉnh; xây dựng nhà xe cho CBCCVC-NLĐ;...

 

Sau khi nghe các ý kiến đóng góp, Đảng ủy đã giải đáp cặn kẽ và thấu đáo từng thắc mắc của CBCCVC-NLĐ và mong rằng CBCCVC-NLĐ có thể đóng góp thêm nhiều ý kiến về hoạt động của Văn phòng UBND tỉnh để Đảng ủy kịp thời chỉ đạo trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền sâu sát hơn, nhất là trong việc chăm lo, cải thiện  đời sống vật chất, tinh thần cho CBCCVC-NLĐ trong thời gian tới.

Đây là dịp để Đảng ủy Văn phòng UBND tỉnh có thể lắng nghe các ý kiến, ghi nhận những tâm tư, nguyện vọng và đề xuất của CBCCVC-NLĐ cho hoạt động Văn phòng UBND tỉnh trong thời gian tới.

Phương Thanh

Báo cáo thống kê Báo cáo thống kê

Báo cáo kinh tế - xã hội

Số liệu thống kê

Niên giám thống kê

Hình ảnh Hình ảnh

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

Thống kê Thống kê

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 9
  Tổng lượt truy cập: 25766